[ Full Box] 42 Miếng dán trắng răng Crest 3D White Whitestrips Supreme Flexfit (21 cặp)

780,000

[ Full Box] 42 Miếng dán trắng răng Crest 3D White Whitestrips Supreme Flexfit (21 cặp)

Quantity:

Mô tả

Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White Whitestrips Supreme Flexfit 42 Strips Miếng dán trắng răng Crest 3D White Whitestrips Supreme Flexfit 42 Strips là miếng dán trắng răng hàng đầu tại Mỹ. Có chứa hoạt chất làm trắng răng hydrogen peroxide làm loại bỏ sạch các mảng bám trên răng, cũng như các vết ố vàng trên răng.

– Hiệu quả thu được bằng với liệu pháp làm trắng răng chuyên nghiệp trị giá 500$ – Kết quả kéo dài 18 tháng và hơn thế nữa.

– Cách sử dụng: Dùng một lần một ngày trong 1 giờ. Kết quả đầy đủ trong 21 ngày. Ưu Điểm Khi Sử Dụng:

– Rất tiện dụng: bạn chỉ cần bóc miếng dán ra và dán vào răng mình.

– Thực hiện mọi lúc, mọi nơi: dán miếng trắng răng không cần bạn phải tới phòng khám nha khoa, bạn có thể làm ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong thời gian nấu ăn, hay dọn dẹp nhà cửa. Công nghệ Advanced Seal™ giúp cố định miếng dán trên răng cho phép bạn có thể nói chuyện và uống nước trong khi làm trắng răng mà không bị trượt.

– Hiệu quả nhanh: Dùng một lần một ngày trong 60 phút. Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy một nụ cười trắng sáng sau ba ngày, với kết quả đầy đủ sau 20 ngày. – Chi phí thấp: Nếu giá tẩy trắng răng bằng các biện pháp

– An toàn: Sử dụng cùng hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ. Thành Phần Chính: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (9.5%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Bước 1: làm sạch răng miệng với bàn chải trước khi dùng miếng dán khoảng 30 phút. Lưu ý, không dùng kem đánh răng.

Bước 2: Xé bỏ miếng dán sau đó dán chúng lên cho cả hàm trên và hàm dưới. Miếng dán hàm trên nên dán ngày phía dưới chân lợi, rải đều ra khắp kẽ răng và gập phần còn thừa vào chỗ phía sau răng hàm trên. Nhớ ấn miếng dán vào cả kẻ răng, cố gắng không động vào phần gel của miếng dán vì nó có thể gây khó chịu cho da khá nhạy cảm. Lặp lại với miếng dán hàm dưới. Miếng dán hàm dưới được thiết kế dài bằng răng nên sẽ không có phần thừa để gập vào trong như miếng dám hàm trên.

Bước 3: sau khoảng 30 phút thì bỏ miếng dán ra ngoài, nếu bạn cảm thấy khó chịu, có thể bỏ ra sớm hơn. Lưu ý: không dùng lưỡi liếm vào miếng dán.

Bước 4: rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng cho răng nhạy cảm để chăm sóc răng miệng tốt nhất. Nên dùng nước ở nhiệt độ thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh quá. #dantrangrang #crest3dwhite #supremeflexfit #miengdantrangrang #kemdanhrang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.