Bột tẩy trắng răng EUCRYL

38,500

Bột tẩy trắng răng EUCRYL

Quantity:
Danh mục: ,

Mô tả

Bột tẩy trắng răng EUCRYL Anh giúp răng trắng sáng, tẩy ố vàng, mảng bám răng. Sản phẩm bột trắng răng EUCRYL được nha sĩ Anh khuyên dùng.

Dung tích: 50g

Xuất xứ: England (Anh) #bottaytrangrangeucryl #eucryl #taytrangrang

Các tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả bằng Eucryl. Một hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin toả nắng là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, hằng ngày răng miệng phải tiếp xúc với nhiều thức ăn, nước uống khiến chúng trở nên ố vàng và không trắng sáng, các loại kem đánh răng thông thường chỉ giúp làm sạch bên ngoài răng và cũng không có gì đặc biệt.

Bột tẩy trăng răng Eucryl được nhập khẩu trực tiếp từ Anh và được nha sĩ Anh khuyên dùng. Nhờ tập hợp những thành phần cần thiết nhất cho răng miệng, Eucryl tấn công và đánh bay các vết ố vàng, tinh thể trắng răng thấm vào răng làm cho răng bạn trắng và sáng dần lên sau những lân sử dụng.

Bột tẩy trắng răng đến từ Anh Quốc này hiện đang rất được ưa chuộng vì là phương pháp trắng răng dễ sử dụng, an toàn và không mất nhiều thời gian đã có nụ cười xinh tươi với hàm răng trắng sáng. CÔNG DỤNG BỘT TẨY TRẮNG RĂNG: + Tẩy hết các vết ố vàng và mảng bám trên hàm răng của bạn. + Tái tạo men răng, giúp răng miệng chắc khoẻ hơn. + Cung cấp dưỡng chất giúp răng ngày càng trắng sáng tự nhiên. + Giúp thơm miệng và cảm giác sạch sẽ suốt cả ngày.

+ Sản phẩm không gây ê buốt răng như các sản phẩm thông thường.

+ Không có nguy cơ gây hại như các loại thuốc trắng răng trên thị trường. Nhờ sự kết hợp giữa các thành phần cần thiết cho răng miệng, sản phẩm bột trắng răng Eucryl chứa những tinh thể nhỏ li ti, thấm sâu vào sâu trong răng, đánh bật các vết ố vàng và cung cấp dưỡng chất cần thiết để chăm sóc hàm răng của bạn. cong dụng bột tẩy trắng răng mang lại TẾT 2017 Trắng sắng cùng Bột tẩy trắng. (cách tẩy trắng tặng tại nhà hiệu quả) Vì sao bột tẩy trắng răng lại có những ưu điểm nổi bật và những công dụng đặc biệt với hàm răng như vậy?

+ TUẦN 1, 2: Tuần đầu các vết ố vàng còn khá nhiều, bột tẩy trắng răng sẽ đánh bay dần các vết ố và mảng bám trên răng giúp răng đỡ vàng hơn và trở nên sạch sẽ hơn rất nhiều. Bạn sẽ cảm nhận được sau 3 đến 5 lần sử dụng.

+ TUẦN 3, 4: Đến tuần thứ 3, thứ 4 sử dụng, các vết ố vàng đã được loại bỏ gần hết. Lúc này, tinh chất trắng răng đi vào sâu bên trong răng, giúp hàm răng bạn ngày càng trắng sáng hơn. Nhờ vậy hàm răng của bạn sẽ ngày càng trắng sáng và giúp bạn có được nụ cười tự tin toả sáng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.